Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 5
Năm 2021 : 1.897
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI KHỎE MĂNG NON CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

HỘI KHỎE MĂNG NON CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

 

   Sáng ngày 22/1/2021, trường mầm non Ninh Quang tổ chức hội khỏe măng non cấp trường năm 2020 – 2021, với sự tham gia của 7 lớp trong đó 4 lớp mẫu giáo 5-6 tuổi và 3 lớp mẫu giáo 4-5 tuổi).

    Trước khi đến với Hội khỏe măng non cấp trường, 7 lớp trong trường đã tuyển chọn những cháu có cân nặng, chiều cao đảm bảo tiêu chuẩn, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, hoạt bát tham gia thi Hội khỏe măng non cấp trường.

    Tại Hội thi, các cháu đã thể hiện tốt sự khéo léo, nhanh nhẹn, tinh thần đồng đội trong các trò chơi vận động và sự dẻo dai, tính thẩm mỹ trong các bài đồng diễn Aerobic, đáp ứng tốt các động tác về hô hấp, tay, vai, lưng bụng, chân bật, linh hoạt thay đổi đội hình trong mỗi động tác.

     Kết thúc ngày thi đấu, Ban Tổ chức hội thi đã trao 28 giải thưởng, trong đó có 7 giải nhất, 7 giải nhì, 7 giải ba và 7 giải khuyến khích cho 3 nội dung thi trò chơi vận động .

    Đây là hoạt động ý nghĩa, được tổ chức thường niên, nhằm tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, giúp các bé mạnh dạn hơn, tự tin hơn, rèn luyện tố chất nhanh – mạnh – khéo.

 

 

                 ĐÔ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.