Năm 2021 : 1.140

HOẠT ĐỘNG THÁNG 03

CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON NINH QUANG

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2021;

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021);

Ban chấp hành chi đoàn Mầm non xây dựng kế hoạch đăng ký thực hiện Công trình thanh niên năm 2021 với mục đích phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc tham gia xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp.

Cụ thể thực hiện những nội dung sau:

- Xây dựng kế hoạch đăng ký công trình và gắn biển “Công trình thanh niên”.

- Thực hiện trồng, tôn tạo, chăm sóc cho góc thiên nhiên và bồn hoa trong  khuôn viên trường Mầm non Ninh Quang.

Để làm được ban chấp hành chi đoàn đã : tham mưu, xin ý kiến chi bộ về việc đăng ký Công trình thanh niên. Lập kế hoạch đăng ký Công trình thanh niên gửi về cho BCH Đoàn xã. Thực hiện triển khai và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đoàn viên trong chi đoàn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA CHI ĐOÀN

Nội dung đang được cập nhật.