Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 5
Năm 2021 : 1.897
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN HÈ NĂM HỌC 2021-2022


Cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán trường mầm non Ninh Quang tham gia học bồi dưỡng chuyên môn hè năm học 2021-2022 
     Thực hiện Công văn số 642/PGDĐT ngày 08 tháng 9 năm 2021 về việc tổ chức bồi dưỡng và nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non năm học 2021-2022.Từ ngày 15/09/2021 đến 17/9/2021 đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán trường Mầm non Ninh Quang đã tham gia học bồi dưỡng chuyên môn do bộ phận chuyên môn Phòng giáo dục và Đào tạo thị xã Ninh Hòa triển khai với hình thức trực tuyến qua ứng dụng Google meet.Tại buổi tập huấn, các cô trong tổ nghiệp vụ công tác chuyên môn của phòng đã triển khai các nội dung bồi dưỡng theo kế hoạch chủ đề của năm học.  
     Sau khi nghe bộ phận chuyên môn triển khai các nội dung chuyên đề trọng tâm trong năm, các đồng chí Cán bộ quản lý và giáo viên đã tham gia trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến về kế hoạch thực hiện chương trình giáo dục, xây dựng các hoạt động phù hợp để giúp trẻ phát triển một cách toàn diện các lĩnh vực và có kỹ năng theo độ tuổi trong năm học tới. Ngoài các nội dung được tập huấn bồi dưỡng tập thể sư phạm nhà trường luôn tự nỗ lực học tập, tìm tòi các tài liệu ở các kênh khác nhau để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới giáo dục.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn

   

   

​​
         Công tác bồi dưỡng chuyên môn được tổ chức đảm bảo đúng kế hoạch, đảm bảo thời lượng, thời gian, nội dung bồi dưỡng, số người tham dự, chất lượng hiệu quả bồi dưỡng đối với giáo viên trong nhà trường.
     
   

 


                          2 tổ chuyên môn tham gia học bồi dưỡng chuyên môn
Một năm học mới đang đón chờ tập thể cô và trò trường Mầm non Ninh Quang với những khó khăn, thách thức mới. Tập thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên nhà trường rất mong dịch bệnh nhanh chóng được đẩy lùi để các bé yêu sớm được đến trường. Nhà trường luôn sẵn sàng chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, môi trường, tâm thế để đón các con quay trở lại trường trong thời gian sắp tới./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.